ความเป็นมา"ของต้มยำกุ้ง"
ต้มยำกุ้ง
เป็นชื่ออาหารไทยที่ทุกคนรู้จักกันดี
และมีรสชาติถูกปากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ
เป็นอาหารที่มีอยู่ในเมนูของภัตตาคารไทยทุกแห่ง
ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือในต่างประเทศ
เมนูต้มยำกุ้ง เป็นเมนูที่แพร่หลาย
สังเกตได้จากชาวต่างชาติที่พอพูดถึงอาหารไทย
เมนูต้มยำกุ้งต้องฮิตติดอันดับต้นๆในใจของหลายๆคน
"ต้มยำกุ้ง"
เป็นเมนูที่ฮอตฮิตอันดับ
1
ในหมู่บรรดานักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเที่ยวในประเทศไทย
เมนู "ต้มยำกุ้ง
"ยังถูกบรรจุลงในเมนูของร้านอาหารไทยในต่างแดนเกือบทุกร้านก็ว่าได้
แต่เมนู "ต้มยำกุ้ง
"ของร้านอาหารไทยในต่างแดนนั้นถูกดัดแปลงรสชาติให้ถูกปากและมีความเป็นสากลมากขึ้นโดยการลดความเผ็ดร้อนของพริกลงแล้วปรับรสชาติให้กลมกลอมถูกปากบรรดาชาวต่างชาติและเพิ่มสีสันดัดแปลงเมนูให้มีความอินเตอร์มากขึ้นยกตัวอย่างเช่น
เมนู"ข้าวผัดต้มยำกุ้ง
"สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง"ซึ่งเป็นเมนู
ยอดฮิตของร้านอาหารไทยในต่างแดนเลยทีเดียว
ต้มยกุ้ง โดย " property="cc:attributionName" rel="cc:attributionURL">วัตถุดิบการทำต้มยำกุ้ง อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน 4.0 International.
มันเป็นประวัติต้มยำกุ้งยังไงครับ อ่านแล้วก็งง
ตอบลบไม่ได้มีความเป็นประวัติเลย แล้วบอกเป็นประวัติต้มยำกุ้ง งง
ตอบลบประวัติตรงไหนวะ
ตอบลบ